Mô hình kinh doanh hệ thống

HỆ THỐNG KINH DOANH GẠO SẠCH BESTRICE

 

BESTRICE là thương hiệu tiên phong trong việc xây dựng chuỗi giá trị về gạo sạch hữu cơ với việc liên tục, kết nối, hỗ trợ, quản trị để tạo nên một chuỗi giá trị kinh doanh bền vững với văn hóa kinh doanh trung thực, áp dụng công nghệ để cùng hướng đến mục đích cao cả tất cả vì sức khỏe của người tiêu dùng. Hiện Bestrice có một số mô hình kinh doanh như sau:

 

A.SHOP GẠO SẠCH BESTRICE

 

Mô hình SHOP phù hợp với các gia đình tự kinh doanh, các chị em phụ nữ nội trợ có sẵn mặt bằng kinh doanh có diện tích tự-50m2.

Chúng tôi sẽ setup toàn bộ cửa hàng và đào tạo nhân sự, cung cấp sản phẩm và kiến thức vận hàng. Mỗi Shop gạo có từ 2-3 nhân sự có bán kính phục vụ tại cách thành phó lớn là 2km2 và các thành phố, thị trấn nhỏ là 10km2. Đảm bảo phục vụ khách hàng đúng giá trị mà Bestrice cam kết.

 

B. SHOP BESTRICE GẠO SẠCH & QUÀY CƠM NGON DELIVERY

 

Mô hình cửa hàng kinh doanh gạo sạch kèm quày cơm delivery được setup trong các khu dân cư cao cấp tại các thành phố lớn. Đảm bảo nhu cầu tiêu dùng gạo sạch và cơm văn phòng cho các khách hàng không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng.

Mô hình này có quy mô cửa hàng từ 50 m2  từ 3-5 nhân sự vận hàng.

Mô hình phù hợp cho các startup có khát vọng xây dựng chuỗi trong khu vực, thành phố mình đang sinh sống.

 

 

C. BESTRICE SHOP IN SHOP

Mô hình này dành cho các bạn đang có shop kinh doanh với các mặc hàng có phân khúc khách hàng từ trung cấp trở lên có mong muốn tìm kiếm thêm sản phẩm để kinh doanh, tăng thu nhập và phát triển thị trường. Được định nghĩa là đại lý bàn hàng của Bestrice. Bestrice sẽ cung cấp tủ trưng bày phù hợp, sản phẩm cùng với một chương đào tạo bán hàng chuyên nghiệp. Giúp bạn thành công hơn trong công việc hiện tại và có thêm nguồn thu nhập.

Đối tượng chính: các chủ quán cafe, quán ăn,các shop nông sản, hàng tiêu dùng, tạp hóa...

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GẠO NGON BESTRICE

Địa chỉ: 374 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Điện Thoại: 028.6268.6268
Email: sales@bestrice.vn
Website: www.bestrice.vn

Zalo
Hotline